Nhà cung cấp các giải pháp di động cho ngành cờ bạc quốc tế Nektan PLC hôm nay công bố liên doanh của họ tại Mỹ – Respin – đã được một tổ chức kiểm tra và thử nghiệm độc lập bật đèn xanh để ra mắt sản phẩm Rapid Games.

Nói chung, Rapid Games là một giải pháp di động Loại II mang lại cho người chơi cơ hội để trải nghiệm các trò đánh bạc trên điện thoại thông minh khi có mặt tại các sòng bạc.

Với chứng nhận tuân thủ Loại II, liên doanh tại Mỹ của Nektan sẽ có thể cung cấp giải pháp cờ bạc cho lãnh địa của các bộ lạc người bản địa. Như đã nói ở trên, khách hàng tại những sòng bạc của các bộ lạc người bản địa đang triển khai sản phẩm cờ bạc, các trò đánh bạc tại các khu vực được chỉ định tại cơ sở đánh bạc.

Rapid Bingo sẽ là trò đánh bạc đầu tiên được ra mắt dưới thương hiệu Rapid Games. Nó dự kiến sẽ xuất hiện vào quý III năm nay.

aaeaaqaaaaaaaairaaaajge0ogrlmgm5lwu4owytndlkzs1iytm0ltk1yzbjodhlntrmzg

Theo giấy chứng nhận cờ bạc Loại II, các nhà cung cấp có thể phân phối các trò đỏ đen như quay số hoặc bingo. Những trò này cần phải được chơi chung. Nói theo cách khác, khách chơi bạc cần chơi với nhau chứ không phải chơi với từng máy đánh bạc riêng lẻ. Theo số liệu mới nhất được đưa ra, các trò cờ bạc Loại II hàng năm tạo ra doanh số xấp xỉ 46,7 tỷ USD.

Bình luận về việc được phép cung cấp giải pháp mang tính bước ngoặt này, Chủ tịch của Nektan PLC, ông Jim Wilkinson, trong một tuyên bố đã cho biết công ty rất vui mừng và tin rằng sản phẩm của họ sẽ hứa hẹn đem lại thành công lớn cho liên doanh tại Mỹ, cũng như các sòng bạc và khách chơi bạc tại địa phương.

Ông này còn cho rằng ngành cờ bạc từ lâu mong chờ những giải pháp có thể đáp ứng nhu cầu của thế hệ người chơi mới và việc sản phẩm của họ được cấp phép là “một bước đi tích cực theo xu hướng đó”.

Ông Wilkinson nói rằng giải pháp cờ bạc trên di động tại chỗ Loại II của họ không ngừng mang lại cho hệ thống sòng bạc của các bộ lạc người bản địa những lợi ích to lớn và nhận định rằng sản phẩm này sẽ chỉ có lợi cho hoạt động của sòng bạc và người chơi.

Được biết, cuối năm 2014, Nektan đã kết hợp với nhà cung cấp nội dung và công nghệ cờ bạc đến từ Mỹ – Spin Games – để thành lập liên doanh Respin.

Để hiểu thêm các trò chơi trực tuyến có thể tham khảo trang 12bet-vietnam.com. Thường xuyên truy cập trang của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi, thể thao, casino trực tuyến.