Chỉ vài tuần sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác với GVC, Quickfire của Microgaming đã đặt bút ký hợp đồng mới với SkillOnNet – tập đoàn chuyên phục vụ doanh nghiệp trong ngành cờ bạc. Theo các điều khoản, thỏa thuận sẽ có những nội dung cờ bạc, được Microgaming phát triển và có mặt trên nền tảng Quickfire, được cung cấp cho các khách hàng của SkillOnNet.

Các tựa game sẽ có trên 7 trang web sòng bạc của công ty này. Trong đó có những tựa game phổ biến nhất được người chơi ưa thích như Công viên kỷ Jura, Mega moolah, Thunderstruck, v.v… Tất cả các game sẽ có trên thiết bị di động và máy tính bàn.

Michael Golembo, giám đốc bán hàng của SkillOnNet, khi nhận xét về quan hệ hợp tác mới này đã cho rằng liên doanh với nền tảng cờ bạc được vận hành tốt như Quickfire chắc chắn sẽ góp phần đáng kể vào sự phát triển nhanh chóng của SkillOnNet và đa dạng hóa các cơ sở khách hàng.

Quickfire của Microgaming

Quickfire của Microgaming

Ông cũng không quên nhắc tới việc Microgaming có một danh sách đồ sộ các game quay số trúng thường và đã có những lần trả thưởng độc đắc lớn nhất trong lịch sử ngành cờ bạc. Về mặt này, các nội dung cờ bạc được tích hợp dự kiến sẽ giúp SkillOnNet phát triển lên những tầm cao mới. Ông Golembo cũng nói thêm rằng SkillOnNet đã rất nóng lòng để bắt đầu hợp tác với Quickfire và xây dựng quan hệ hợp tác đầy hứa hẹn với Microgaming.

Microgaming là một trong những nhà cung cấp cờ bạc trực tuyến danh tiếng với danh mục sản phẩm đa dạng. Họ là một trong những nhà cung cấp thường xuyên tung ra các nội dung sản phẩm mới và các khách hàng của SkillOnNet sẽ có cơ hội trải nghiệm các tựa game mới mỗi tháng. Khi các nội dung cờ bạc được tích hợp hoàn toàn, các sản phẩm của SkillOnNet sẽ được đa dạng hóa và mở rộng tới hơn 500 tựa game.

Còn SkillOnNet là công ty có tốc độ mở rộng quy mô rất nhanh, chuyên cung cấp các nền tảng sòng bạc trực tuyến có độ tương thích cao. Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp cờ bạc đã đặt ra sự cần thiết cần phải hợp tác với những nhà cung cấp có uy tín như Microgaming.

Hiện số lượng các đối tác phát triển mà Quickfire chào mời các công ty cờ bạc là gần 30. Các thỏa thuận mới nhất mà Quickfire mới đạt được bao gồm quan hệ hợp tác với Pariplay, Just for the Win và Gamevy. Quan hệ với 3 công ty trên cho phép Quickfire củng cố vị trí tại thị trường Thụy Điển và Anh Quốc.