Đạt được thoả thuận hợp tác cùng SuprNation, Yggdrasil Gaming có thể triển khai những trò chơi cờ bạc của mình ở thị trường mới.

Phương châm hợp tác cùng phát triển.

Yggdrasil Gaming vừa đưa ra thông báo rằng đã đạt được thỏa thuận cung cấp nội dung đánh bạc cho SuprNation. Những nội dung đánh bạc của Yggdrasil sẽ được áp dụng vào thương hiệu đầu tiên của SuprNation, VoodooDreams.

SuprNation sẽ được cấp quyền truy cập vào một loạt các nội dung và trò chơi được phát triển bởi Yggdrasil Gaming, bao gồm cả Bicicleta và Big Blox cũng như toàn bộ bộ sưu tập của các công cụ quảng cáo trong game BOOST ™.

VoodooDreams cũng sẽ cho phép người chơi của mình tận dụng lợi thế của các tính năng Nhiệm vụ, một tính năng mới cập nhật gần đây của BOOST ™ trong các ưu đãi khuyến mãi. Chức năng này cho phép người chơi cạnh tranh trong mỗi nhiệm vụ khác nhau và hoàn thành trong các trò chơi đánh bạc để giành chiến thắng các giải thưởng khác nhau.

Nngười chơi đăng ký tại VoodooDreams.com cũng sẽ có thể hưởng lợi từ các công cụ chia sẻ xã hội mới nhất Yggdrasil, cụ thể là BRAG. Tính năng này cho phép người chơi chia sẻ chuỗi chiến thắng thông qua phương tiện truyền thông xã hội, khuyến khích họ kết nối và tương ứng, để tạo ra một thị trường tương tác nhiều hơn.

Fredrik Elmqvist, Giám đốc điều hành của Yggdrasil Gaming, tiết lộ công ty rất muốn hợp tác với các nhà khai thác cờ bạc có định hướng “cải tổ ngành công nghiệp”. Họ cũng rất vui mừng với quan điểm của mình khi hợp tác với SuprNation. Elmqvist kết luận: Yggdrasil mong muốn được hợp tác lâu dài và cùng có lợi với SuprNation.

Nhà sáng lập Yggdrasil – Elmqvist.

Henric Andersson, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của SuprNation, nói rằng các trò chơi được cung cấp bởi Yggdrasil được đánh giá cao trong ngành công nghiệp, do đó nó sẽ rất cần thiết cho SuprNation để đầu tư vào thương hiệu đầu tiên của họ, VoodooDreams.com. Anderson cũng bày tỏ sự vui mừng trước quan điểm không chỉ cung cấp các trò chơi đoạt giải thưởng cho người chơi, mà còn cho phép họ tận dụng lợi thế của các công cụ quảng cáo.

SuprNation được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu cung cấp nội dung được phát triển bởi một số người có năng lực và sáng tạo nhất trong ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến. Thương hiệu đầu tiên của họ nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm cờ bạc trực tuyến tốt hơn hiện nay.

Yggdrasil, được thành lập vào năm 2013 bởi Elmqvist, người trước đây đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành tại NetEntertainment. Hạng mục đầu tư của công ty bao gồm máy đánh bạc trực tuyến, keno D, và xổ số jackpot lũy tiến, có sẵn trong cả hai định dạng điện thoại di động và máy tính để bàn.